วันที่ 5 ตุลาคม 2561 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ จ.อุดรธานี เข้าศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยศรีนครินครินทรวิโรฒ องครักษ์ โดยเข้าเยี่ยมชมคณะกายภาพบำบัด คณะแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะพลศึกษา และคณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร

Friday, October 5, 2018