ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 - 0206 สังกัดสำนักงานคณบดี คณะกายภาพบำบัด (ปฏิบัติงานที่คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์) ดูรายละเอียดได้ที่ไฟล์แนบ ด้านล่าง

Monday, February 12, 2018 to Tuesday, February 20, 2018